Bất Động Sản

4 Vị Trí đặt cây Xương Rồng mang lại xui xẻo cho chủ nhà bạn nên tránh4 Vị Trí đặt cây Xương Rồng mang lại xui xẻo cho chủ nhà bạn nên tránh

Cây cối hầu hết đều mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà của chúng ta. Tuy nhiên, xương rồng lại là một loài cây đặc biệt – chúng không chỉ đem lại năng lượng tích cực mạnh mẽ.

Vấn đề nằm ở những cái gai của chúng. Những vật thể sắc nhọn ấy giống như hàng nghìn mũi tên ngắm bắn trực tiếp vào không gian xung quanh căn phòng. Đó là lý do vì sao vị trí đặt cây xương rồng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy.

Phòng khách là nơi hội tụ năng lượng tốt, là nơi bạn cảm tháy được nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu đặt cây xương rồng trong phòng khách, chúng sẽ khiến cho những nguồn năng lượng này tiêu tán hoặc bị tiêu diệt bởi những chiếc gai sắc nhọn.

1. Cửa ra vào

Không nên đặt cây xương rồng ở nơi ra vào, những chiếc gai sắc nhọn sẽ không thích hợp để “chào đón” những nguồn năng lượng vào nhà. Hơn nữa, theo phong thủy, cửa ra vào nên được thông thoáng để có không gian thu hút nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo vào nhà.

2. Phòng bếp

Muốn đồ ăn có vị thật ngon, bạn phải có một tâm thế vui vẻ và tích cực khi chuẩn bị những món ăn đó trong bếp. Nếu bạn đặt xương rồng trong phòng bếp, chúng sẽ phát ra nguồn năng lượng tiêu cực làm ảnh hưởng tới người nấu ăn. Và tất nhiên, năng lượng xấu này sẽ được chuyển tải vào bữa ăn và truyền đến cả những người sẽ ăn những món ăn đó.

3. Phòng ngủ

Đây là nơi bạn gần gũi một cách tự do với người bạn đời của mình và cũng là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, không nên đem những chiếc gai sắc nhọn vào một nơi ngọt ngào và thoải mái như vậy để làm tổn thương đến các mối quan hệ.

4. Phòng tắm

Đây là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn. Do vậy, phòng tắm không phải là nới đặt những chiếc gai nhọn của xương rồng.

Tuy nhiên, khi nhắc đến xương rồng, vị trị tốt nhất để đặt chúng chính là cung danh vọng trong ngôi nhà. Đây là cung ảnh hường tới danh tiếng, địa vị nên nếu đặt xương rồng tại vị trí này có nghĩa là bạn đang bảo vệ sự nghiệp và con đường công danh của mình.

Ngoài ra, nếu phòng tắm nằm ở hướng Tây Bắc (trong khi đáng ra phải được đặt ở hướng Bắc – nơi đại diện là yếu tố Thủy) thì bạn cũng có thể đặt cây xương rồng ở đó để tiêu diệt những nguồn năng lượng xấu cần phải được “thải loại”.

Theo Ngọc Anh (Dịch từ Sunny Ray) (Khám phá)

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/bat-dong-san/

8 Comments
 1. KV Cheng 6 months ago
  Reply

  Vòng vòng hết cái nhà, đem trồng ở bồn xí được nè 😂

 2. kiệt Thanh 6 months ago
  Reply

  Vậy trông ở bon cầu hả ad

 3. Duy Nguyễn 6 months ago
  Reply

  Kiểu như nó ko thích xương rồng nói cho mình khỏi mua , nhảm lìn

 4. tuyet Chị Tuyết 6 months ago
  Reply

  thanh pho nguoi ko co cho o thi lam gi co vuon .

 5. Trân Huyền 6 months ago
  Reply

  Khoi trong khoi de dau het

 6. Helen Vlog 6 months ago
  Reply

  Ngoai san vuon chang han

 7. nhật ngân hoàng 6 months ago
  Reply

  zay dat o dau ma' ???

 8. Ngọc Nguyễn Thị 6 months ago
  Reply

  Như l

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like