Tổng Hợp

6 cách trích xuất hình ảnh từ tệp PDF sang TIFF, JPEG, PNG

Gần đây tôi đã nhận được một tệp PDF qua email chứa một loạt các hình ảnh lớn mà tôi muốn trích xuất thành các tệp JPEG riêng biệt để tôi có thể tải chúng lên trang web của mình. Có một số cách để lấy hình ảnh từ PDF và cách tốt nhất thực sự phụ thuộc vào những công cụ bạn đã cài đặt trên hệ thống của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sáu cách dễ nhất mà tôi có thể tìm ra để lấy hình ảnh từ tệp PDF. Tôi sẽ bắt đầu với các phương pháp cơ bản nhất, không yêu cầu bất kỳ phần mềm trả phí hoặc của bên thứ ba nào, sau đó chỉ cho bạn cách thực hiện điều này trong Adobe Acrobat Pro và Adobe Photoshop nếu bạn đã cài đặt những phương pháp này.

Phương pháp 1 – Chụp ảnh màn hình
Phương pháp đầu tiên liên quan đến việc chụp ảnh màn hình của một hình ảnh trong tệp PDF. Rõ ràng, phương pháp này chỉ hữu ích nếu bạn cần chụp một lượng nhỏ hình ảnh từ tệp PDF.

Cây kéo
Bạn có thể sử dụng các tiện ích chụp ảnh màn hình của bên thứ ba nếu bạn đã cài đặt một tiện ích hoặc bạn có thể sử dụng công cụ chụp ảnh màn hình tích hợp trong Windows 7 trở lên hoặc các phím tắt chụp ảnh màn hình trong OS X. Trên cả hai hệ điều hành, bạn chỉ có thể chụp một phần màn hình bằng cách sử dụng cài sẵn. Các chức năng của hệ điều hành.

Phương pháp 2 – Công cụ trực tuyến miễn phí
Cách đơn giản nhất tiếp theo là chỉ cần sử dụng một dịch vụ trực tuyến miễn phí sẽ trích xuất các hình ảnh cho bạn và cho phép bạn tải chúng xuống riêng lẻ hoặc dưới dạng một kho lưu trữ nén. Vấn đề duy nhất với các dịch vụ trực tuyến là chúng sẽ có một số giới hạn về kích thước của tệp PDF và số lượng hình ảnh mà dịch vụ sẽ truy xuất miễn phí.

PDFaid.com là một trang web có vẻ ngoài đáng sợ, có nhiều quảng cáo ở mọi không gian trống trên trang web, nhưng nó thực hiện rất tốt việc trích xuất hình ảnh chất lượng cao từ các tệp PDF.

hình ảnh trích xuất pdfaid

Chọn một tệp có kích thước tối đa 20MB, chọn định dạng hình ảnh đã chọn (JPG, GIF, PNG, BMP) và sau đó nhấp vào nút Trích xuất hình ảnh. Sau một vài giây, bạn sẽ thấy một hộp thoại bật lên, nơi bạn có thể nhấp vào để tải xuống tệp qIP của tất cả các hình ảnh Cắt hình trong file pdf

ExtractPDF.com là một trang web tốt khác có giao diện gọn gàng hơn và trình bày kết quả tốt hơn. Sau khi chọn tệp PDF, chỉ có thể là 14 MB, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các hình ảnh được tìm thấy cùng với một hình thu nhỏ nhỏ.

extractpdf trực tuyến

Tôi thích điều này vì bạn có thể chọn hình ảnh để tải xuống trong trường hợp bạn không muốn tải xuống tất cả chúng. Trang web này chỉ cho phép bạn tải ảnh lên dưới dạng tệp PNG, vì vậy bạn sẽ phải tự mình chuyển đổi chúng sang định dạng ảnh khác.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like