Ẩm Thực

Chợ ẩm thực Sài Gòn mùa Covid 19 như thế nào?Xem thêm clip: Đường phố ẩm thực Sài Gòn tiêu điều mùa Covid 19:

Hôm nay Ẩm thực và Du lịch lang thang ở chợ Bà Chiểu, quận Bình Thạnh, là một trong những chợ ẩm thực lớn ở Sài Gòn, để xem mùa dịch Covid 19 này sẽ như thế nào? chợ Bà Chiểu hiện tại vẫn tấp nập, chỉ có 1 số gian hàng ẩm thực tạm đóng cửa vì dịch Covid 19 đang khuyến cáo ở Sài Gòn.

Mòi mọi người xem chợ ẩm thực chợ Bà Chiều như thế nào trong những ngày này nhé.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/am-thuc/

2 Comments
 1. Linh Linh Kiss 9 months ago
  Reply

  Chợ thì vẫn đông thôi,,chưa thể nào yên lành được đâu,,cảm ơn bạn chia sẽ video hay

 2. Quang TRAN 9 months ago
  Reply

  Dân Việt không sợ chết héng , tuy là thời tiết nóng thì corona không thể sống lâu được ngoài không khí, nhưng nó vẩn sống được trong đờm, nước bọt, nước mũi và những nơi ẫm thấp như phòng lạnh, cống rảnh, gầm bàn , máy điều hoà không khí và trong tủ lạnh.

  Iran là Quốc gia ở Trung Đông nhiệt độ luôn nóng vào ban ngày và lạnh về ban đêm thì con số người nhiễm bệnh và người chết tăng lên từng ngày.

  Nếu đủ dụng cụ để test ai đã dính chưởng Corona chắc Viet Nam bị vài chục triệu người quá.

  Trên cơ thể con người có một nơi trở nên hữu dụng trong mùa đại dịch toàn cầu này để các bạn tự test là cái nách của các bạn, mỗi ngày tự hửi nách vài lần nhé, nếu các bạn không nghe mùi thì không có nghĩa là các bạn sạch sẽ mà là các bạn dính chưởng corona rồi , xưa nay không ai hiểu cái nách có công dụng gì trên cơ thể con người thì hôm nay có lời giải đáp rồi héng

  Nhớ đừng bôi thuốc chống hôi nách các bạn nhé, sẽ không test được khả năng ngữi mùi của các bạn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like