Văn Hoá

Có Gì Hay? – Độc đáo kiến trúc xanh Nhà thiếu nhi TP.HCMSau 2 năm xây dựng, Nhà thiếu nhi TP.HCM đang ở những bước hoàn thiện cuối cùng và sẽ được chính thức đưa vào hoạt động vào mùa hè năm nay 2017.

Điểm nhấn kiến trúc là thiết kế bao gồm nhiều thanh chắn bao bọc toàn bộ cấu trúc tòa nhà, kết hợp với nhiều loại cây xanh, dây leo thả rũ xuống ở khu vực hành lang tạo nên một không gian xanh mát.Ở tầng thượng của công trình là một không gian rộng rãi với những bồn cây xanh cùng hệ thống mái che chạy bao quanh độc đáo.

Phụ cảnh điểm xuyết với tranh minh hoạ, hoạt hình về sinh hoạt đoàn đội, các nhân vật truyên tranh. Ngoài hệ thống thang máy thì lối thang bộ theo hình xoắn ốc với tấm che cách điệu để lấy ánh sáng tự nhiên nơi hoàn hảo để làm background chụp ảnh, trang trí dọc theo cầu thang ở bên trong toà nhà.

Tòa nhà chính của Nhà Thiếu nhi TP có tổng cộng 5 tầng bao gồm các tiện nghi dành cho các lớp hoạt động năng khiếu như võ thuật, quan sát thiên văn, âm nhạc, mĩ thuật… cùng sân tập thể thao.

Biên tập: Trí Hiển
Facebook: fb.me/trihien
Email: hientringuyen@gmail.com

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/van-hoa/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like