Ẩm Thực

DÂY CHUYỀN SẤY BÁNH TRÁNG GẠO XUẤT KHẨU HIỆU QUẢDÂY CHUYỀN SẤY BÁNH TRÁNG GẠO XUẤT KHẨU HIỆU QUẢ
GIÚP CHỦ CƠ SỞ SẢN XUẤT GIẢM ÁP LỰC RẤT NHIỀU

Các đơn hàng xuất khẩu đòi hỏi chất lượng tốt đồng đều và đúng thời hạn giao hàng nên nhiều cơ sở sản xuất thủ công làm việc rất cực và luôn căn thẳng lúc sản xuất để kịp tiến độ giao hàng, khi giao hàng xong rồi vẫn còn hồi hộp vì nếu lỡ bánh kiểm tra không chặt lọt bánh chưa đạt thì có khả năng trả hàng về rất nguy hiểm. Và nhiều lý do không tên khác làm cho chủ cơ sở lo lắng trong quá trình làm việc.

Khi dây chuyền làm việc hiệu quả: chỉ cần tráng bánh xong trên khây bỏ lên dây chuyền sấy, các khây lần lược qua các hầm sấy căn chỉnh nhiệt độ phù hợp để đầu ra bánh khô đạt yêu cầu, các thông số được máy khống chế và tự điều chỉnh để duy trì nhiệt độ và gió đồng nhất giúp các bánh sấy cho ra chất lượng đồng điều như nhau loại bỏ được rủi ro bánh khô không đồng đều như cách phơi nắng truyền thống.

Ưu điểm ở mẫu dây chuyền sấy này là chủ động hoàn toàn trong sản xuất vì có thể mở máy sản xuất 24/24 giờ, các công đoạn sử dụng nhiều sức lực như thu gom khây và đội khây ra sào phơi nắng như cách làm truyền thống đã loại bỏ nên nhân công làm việc đỡ tốn sức lực hơn làm cho công nhân ít ngán công việc như cách phơi nắng kiểu cũ.

Thêm ưu điểm tích cực của dây chuyền này là kết hợp sử dụng bộ thu năng lượng mặt trời do anh Nguyễn Văn Khỏe team Nhiệt Mặt Trời triển khai giúp cho dây chuyền hoạt động tiết kiệm chi phí hơn do ít sử dụng lò hơi đốt nhiệt tiết kiệm được chi phí nhiên liệu là rất.

Nhiều chức năng hiện đại được tích hợp trong dây chuyền này từ cơ khí tự động hóa đến cải tiến và ứng dụng nguồn nhiệt sấy giúp dây chuyền tăng năng suất và giảm được chi phí sản xuất lớn giúp cho chủ cơ sở sản xuất chủ động được công việc cũng như tăng lợi nhuận khi sử dụng dây chuyền này.

Nhờ máy hoạt động ổn định và giải quyết được các vướng mắc trong quá trình sấy khô nên chủ cơ sở dễ dàng xây dựng được quy trình sản xuất bánh, đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà xuất khẩu.

Để tìm hiểu rõ hơn về dây chuyền anh chị có thể liên hệ:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH
Điện thoại: 0984467870 hoặc 01677747150
Email: diencoxanh@gmail.com
Www.diencoxanh.com

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/am-thuc/

1 Comment
  1. Tran Minhdat 6 months ago
    Reply

    Máy tráng bánh này giá bao nhiêu vậy?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like