Yoga

Fitness số 26: Giới thiệu điệu salsaSalsa là sự kết hợp của những điệu nhảy bắt nguồn từ khu vực Caribbean (đặc biệt là Cuba và Puerto Rico), Latin và Bắc Mỹ. Điệu nhảy này là sự pha trộn của điệu Mambo, Danzón, Guaguancó, Cuban Son, và những điệu nhảy đặc trưng khác của Cuba. Salsa được nhảy với nhạc Salsa. Có thể dễ dàng nhận thấy ảnh hưởng rất rõ nét của Châu Phi trong cả điệu nhảy và âm nhạc Salsa.
——————–
CONTACT US
– Website:
– Fanpage:
– Hotline: 1900 636 141
– Email: info@thea.com.vn
——
The A – Living Movement
Fitness Life cung cấp mọi thông tin hữu ích liên quan đến thể dục thể hình. Truy cập trang www.fitnesslife.com.vn để cập nhật thông tin, hình ảnh và video về Yoga, Aerobics và Thể Hình…
………………………………………………………………………………
Fitness Life is Vietnam’s source for fitness information and motivation. Check us daily for the latest exercise articles, photo’s and video’s from our Yoga, Aerobics, Strength Coaches and clients. www.fitnesslife.com.vn
———
Mr. Kelly Rogers:
Facebook:
Xuất phát là Chuyên Gia Đào Tạo Thể Lực của Hải Quân Mỹ, sau đó tiếp tục công việc liên quan đến ngành Fitness ở các vị trí Chuyên Gia Huấn Luyện Thể Hình, Quản Lí Bán Hàng và Quản Lí Chuyên Môn cho các CLB Fitness đầu tiên của thương hiệu Gold Gym, 24 Fitness tại Hoa Kì.
Năm 2009, ông là Chuyên gia đào tạo và phát triển chuyên môn cho đội ngũ HLV Cá Nhân của các CLB CFYC ở HCM và CLB CFYC đầu tiên tại Hà Nội (California 88 Láng Hạ)
Tháng 11, năm 2011 ông trực tiếp quản lí, đào tạo và phát triển đội ngũ Huấn Luyện Viên Cá Nhân của Elite Fitness với vai trò Giám Đốc Fitness toàn hệ thống. Sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của đội ngũ HLV Cá Nhân do ông xây dựng đã đưa Elite Fitness phát triển mạnh mẽ về sản phẩm dịch vụ và đạt được sự tin cậy của BLĐ sự hài lòng của khách hàng.

Mrs. Annie Rogers:
Facebook:
Là một trong những thành viên của đội ngũ nhân viên đầu tiên của California Fitness & Yoga Center từ năm 2007, được đào tạo và phát triển thành một trong những người Việt Nam đầu tiên là quản lí của tập đoàn Fitness Quốc Tế tại Việt Nam.
Tháng 11, năm 2011, với vai trò là Giám Đốc phát triển các chương trình lớp học GX, Yoga tại chuỗi hệ thống Elite Fitness. Trực tiếp tuyển dụng, đào tạo và quản lí đội ngũ HLV Việt Nam và Ấn Độ, đồng thời phát triển chuyên môn cho các chương trình, lớp học mới tại Elite.

Cả hai nhà sáng lập Mr. Kelly Rogers và Annie Rogers đã cùng chung tay xây dựng Elite Fitness từ một hệ thống chỉ có 2 CLB đến năm 2019 phát triển đến CLB thứ 15 và gắn bó với Elite Fitness với thời gian làm việc 6,5 năm.

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/yoga/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like