Văn Hoá

Giờ tan tầm và văn hóa Canada trong tham gia giao thông.Nhiều người nói Canada quá thưa dân nên không có tắc đường kể cả vào những giờ tan tầm.

Điều này không hẳn đúng, ít nhất là tại thành phố Winnipeg, của tỉnh bang Manitoba.

Ở đây dù rất nhiều dân nhập cư nhưng mọi người có một văn hoá giao thông rất văn minh, không bóp còi inh ỏi, mọi người bình tĩnh đợt đến lượt và rất tôn trọng luật giao thông. Để có được điều đó phải nói nhờ rất nhiều vào việc rất khắt khe trong việc kiểm tra và cấp bằng lái, và luật pháp nghiêm minh.

Khi tới Canada định cư, bạn cần hiểu về Văn hoá Canada. Đây là điều quan trọng để giúp bạn tránh được những tình huống khiến bạn dở khóc dở cười hay “quê muốn độn thổ”. Hiểu được văn hoá Canada khi tham gia giao thông trên đường cũng giúp bạn không khiến người khác khó chịu.

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/van-hoa/

3 Comments
 1. Quoc Huy Pham 1 year ago
  Reply

  Tham gia giao thông có xe máy nhiều mới có tiếng còi xe chị ạ!

 2. Duy Ngọc Mercedes 1 year ago
  Reply

  tan tầm mà nắng vậy sao??

 3. Trân Thủy 1 year ago
  Reply

  Thích kênh của bạn lắm

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like