Friday, January 13, 2023

Giới Thiệu

“Chúng tôi rất vui được chia sẻ các chính sách và tiêu chuẩn biên tập đằng sau nội dung đoạt giải thưởng của chúng tôi.
Chia sẻ qua hộp thoại facebook
Chia sẻ qua Twitter
Chia sẻ qua Pinterest
Nhiệm vụ của chúng ta
TỰ TIN là sức khỏe mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi giúp bạn chăm sóc tốt cho bản thân, những người thân yêu và cộng đồng của bạn. Bất kể nền tảng nào, công việc của chúng tôi đều phản ánh sứ mệnh hướng tới dịch vụ này và các giá trị cốt lõi của tính toàn diện, tính chính xác, quyền tự chủ và sự đồng cảm. Chúng tôi nhận ra rằng sức khỏe cũng giống như sự tự thể hiện và lòng từ bi với bản thân cũng như về các lớp tập luyện và ăn uống lành mạnh; rằng nó không phải là tất cả hoặc không có gì; và rằng mục tiêu cá nhân của mỗi người về sức khỏe là khác nhau và điều đó thật tuyệt. Chúng tôi cũng nhận ra rằng sức khỏe cá nhân có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe cộng đồng và kết quả sức khỏe tốt hơn thường đòi hỏi sự thay đổi toàn thân. Tất cả chúng ta cùng tham gia và SELF luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
SELF tiếp cận hơn 20 triệu người mỗi tháng trên nhiều nền tảng, bao gồm web, video và mạng xã hội. SELF được công nhận là nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu về nội dung sức khỏe và đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Tạp chí Quốc gia, Giải thưởng Webby’s People’s Voice, Giải thưởng MM&M Gold; cộng với việc xuất hiện trên Danh sách hấp dẫn của Adweek và Danh sách A của Nhà xuất bản của Thời đại quảng cáo. Tổng biên tập của SELF đã được vinh danh là Biên tập viên kỹ thuật số của năm bởi Folio: Digital Awards 2018, cũng như Changemaker năm 2018 của Digiday.

Chúng ta là ai
Nhóm biên tập SELF bao gồm một nhóm cá nhân đa dạng với nhiều nền tảng về báo cáo và biên tập. Các quan điểm khác nhau và ý kiến ​​độc đáo của mỗi người trong nhóm giúp đưa nội dung của SELF trở thành một trong những nội dung tốt nhất và được tôn trọng nhất về sức khỏe được xuất bản hiện nay.

HAY XEM NAY
Bài Tập Giảm Đau Lưng Trong 15 Phút – 9 Bài Tập Tại Nhà

Dưới đây là cái nhìn về khả năng lãnh đạo của nhóm chúng tôi:

Zahra Barnes – Tổng biên tập lâm thời

Zahra Barnes gia nhập SELF vào tháng 11 năm 2015, làm việc trong nhóm Văn hóa và Y tế trước khi trở thành Giám đốc Y tế vào tháng 11 năm 2019. Cô được bổ nhiệm là Biên tập viên điều hành vào tháng 8 năm 2020. Cô đã dành sự nghiệp của mình với tư cách là một phóng viên và biên tập viên về cuộc sống của phụ nữ với trọng tâm là sức khỏe .

Zahra chuyên về sức khỏe tình dục, sinh sản và tâm thần, tất cả đều với mục tiêu định hướng những chủ đề này và làm nổi bật các vấn đề trong các cộng đồng chưa được phục vụ. Cô ấy đam mê khám phá những sai sót về hệ thống và thể chế dẫn đến chênh lệch sức khỏe cho những người bị thiệt thòi, cũng như cung cấp dịch vụ giúp người đọc điều hướng các hệ thống này để có được kết quả sức khỏe tinh thần và thể chất tốt nhất có thể.

Khi Zahra không làm việc, bạn có thể thấy cô ấy đang xem những bộ phim rùng rợn, ăn món gelato caramel muối trộn với Phish Food (sự kết hợp thay đổi cuộc sống) và tận hưởng thời gian ở nhà với người bạn đời của cô ấy và món khoai tây chiên gừng hoàn hảo, Sonny.

Amy Eisinger, M.A., C.P.T. – Giám đốc kỹ thuật số

Amy là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận A.C.E., chuyên gia trước khi sinh và sau khi sinh, đồng thời là giám đốc kỹ thuật số của SELF. Cô ấy là một người Floridian bản địa, đã sống ở Thành phố New York trong hơn một thập kỷ để viết, biên tập và làm mọi thứ kỹ thuật số. Cô ấy đã nhận được B.A. bằng tiếng Anh và Kinh điển của Đại học Florida, và bằng Thạc sĩ Báo chí của cô từ Đại học New York.

Tác phẩm của cô đã được xuất bản trên NY Daily News, Washington Post, The Knot, L.A. Times, Cosmopolitan và Greatist, trong số những người khác. Khi không đi làm, Amy thích chạy bộ, tập yoga và dành thời gian cho bạn đời, con gái và chú chó của mình.

Kenny Thapoung, Phó Giám đốc Phát triển Đối tượng

Kenny Thapoung gia nhập SELF với tư cách là Giám đốc Truyền thông Xã hội vào tháng 11 năm 2015. Năm 2018, anh mở rộng vai trò của mình thành Phó Giám đốc Phát triển Đối tượng, nơi anh bắt đầu làm việc về bản tin và chiến lược SEO cho thương hiệu. Anh ấy có bằng B.A. trong Tạp chí Tạp chí từ Đại học Temple ở Philadelphia. Trước khi gia nhập SELF, anh đã làm việc tại các ấn phẩm khác bao gồm Women’s Health, Glamour và Marie Claire.

Nếu Kenny không ở trong bếp để thử nghiệm các công thức nấu ăn mới của Châu Á, thì anh ấy sẽ chạy, đạp xe hoặc khám phá các khu vực lân cận khác nhau ở Thành phố New York. Anh ấy sẽ không bao giờ nói không với phim kinh dị — miễn là bạn để anh ấy bịt tai trong những phần đáng sợ.

Amber đáng kính, Giám đốc sáng tạo

Giám đốc Hình ảnh, Amber Virtue, đã tham gia SELF vào tháng 2 năm 2017, làm việc để định hình lại hình ảnh của thương hiệu khi nó chuyển sang dạng kỹ thuật số hoàn toàn. Cô ấy chỉ đạo nghệ thuật trên phim trường, trinh sát địa điểm, chọn người mẫu và luôn xây dựng các nhóm hỗ trợ sứ mệnh hòa nhập của SELF.

Là người gốc Texas và tốt nghiệp Đại học Howard, cô hiện đang sống ở Brooklyn khi không phải đi khắp thế giới để tìm kiếm những trải nghiệm mới.

Về Conde Nast
Condé Nast là một công ty truyền thông toàn cầu sản xuất một số thương hiệu in ấn, kỹ thuật số, video và xã hội hàng đầu thế giới. Cùng với SELF, Conde Nast sở hữu Vogue, GQ, The New Yorker, Vanity Fair, Wired, Architectural Digest, v.v.; cộng với nhiều ấn bản quốc tế của các ấn phẩm đó.

Conde Nast có trụ sở chính tại New York và London, đồng thời hoạt động tại 32 thị trường trên toàn cầu bao gồm Pháp, Đức,”