Bất Động Sản

Mua nhà đất Bến Tre cho gia chủ mệnh Mộc nên lưu ý điều gì?

Khi mua nhà đất Bến Tre, điều quan trọng cần lưu ý đó là hướng nhà có phong thủy tốt. Bởi điều này giúp cho gia chủ có thể thuận lợi hơn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây do MeeyLand sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn chọn hướng nhà hợp mệnh của mình. Hãy cùng sàn bất động sản meey land tìm hiểu ngay bạn nhé!

Hướng nhà đất Bến Tre cho gia chủ mệnh Mộc

Mua nhà đất Bến Tre chọn hướng nào hợp cho gia chủ mệnh Mộc?

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn mua nhà theo hướng nào? Chính Bắc, chính Đông hay chính Tây, chính Nam? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bạn nhé:

Gia chủ mệnh Mộc nên mua nhà theo hướng chính Bắc

Đối với người mệnh Mộc, khi chọn mua nhà đất bến tre hướng nhà tốt nhất là chính Bắc. Nhà có hướng chính Bắc rất có lợi cho vận trình của người thuộc mệnh Mộc.

Hướng nhà đất Bến Tre tốt nhất cho gia chủ mệnh Mộc

Theo ngũ hành, hướng Bắc là hướng của ngũ hành Thủy, Thủy dưỡng Mộc nên gia chủ mệnh Mộc sẽ rất thuận lợi trong mọi mặt và phát triển tốt trong tương lai.

Gia chủ mệnh Mộc chọn mua nhà Bến Tre hướng này sẽ dễ gặp được quý nhân trong công việc, sự nghiệp được nhiều người giúp đỡ và phát triển nhanh chóng. Gia chủ có một tài vận dồi dào và sung mãn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc sau này.

Đường tình duyên của gia chủ cũng vô vùng thuận lợi, đào hoa và vượng sắc. Gia chủ dễ dàng tìm được mối lương duyên để cùng nhau tận hưởng hạnh phúc về sau.

Hướng chính Đông

Nếu không tìm được nhà đất tại Bến Tre có hướng chính Bắc thì hướng chính Đông là một sự lựa chọn không tồi, nhà ở hướng này sẽ mang đến cho gia chủ sự thuận lợi trong cuộc sống.

Hướng Đông là hướng của ánh nắng mặt trời, gia chủ mệnh Mộc chọn nhà có hướng chính Đông sẽ tràn ngập dương khí, thuận buồm xuôi gió trong cả sự nghiệp và con đường tình duyên. Hướng nhà này mang đến cho gia chủ một cuộc sống thuận lợi, yên bề gia thất.

Nhà dưới tầng hầm: lựa chọn tạm thời

Theo ngũ hành, mệnh Mộc là Đất, cây cối lớn lên nhờ vào chất dinh dưỡng từ đất, mệnh Mộc ở nhà Thổ sẽ mang đến khí vượng sung túc.

Tuy nhiên nhà ở dưới tầng hầm không có nhiều ánh sáng, vì vậy đây chỉ là lựa chọn tạm thời cho gia chủ mệnh Mộc muốn chọn mua nhà đất Bến Tre.

Hướng nhà đất Bến Tre không hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Bên cạnh những hướng hợp phong thủy, gia chủ mệnh Mộc cần tránh chọn nhà hướng nào? Những gợi mở dưới đây sẽ giúp bạn biết được điều đó. Cùng tham khảo bạn nhé:

Hướng chính Tây

Người có mệnh Mộc nên tránh hướng chính Tây khi chọn mua nhà vì hướng này không tốt cho phong thủy cho bản mệnh. Hướng chính Tây theo ngũ hành là thuộc Kim, Mộc Kim xung khắc sẽ làm tổn hại đến vận trình của người mệnh Mộc.

Nếu gia chủ mệnh Mộc chọn mua nhà ở hướng này sẽ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng sẽ trắc trở, sức khỏe gia chủ cũng bị ảnh hưởng bởi sự xung khắc.

Hướng chính Nam

Nhà ở hướng Nam có khí hậu mát mẻ phù hợp cho việc sinh sống lâu dài tuy nhiên đối với người mệnh Mộc thì đây lại là hướng tử địa. Hướng này khiến cho gia chủ mệnh Mộc gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống, ngay cả trong chuyện tình cảm gia đình cũng vì thế mà không được thuận lợi tốt đẹp.

MeeyLand sẽ giúp bạn chọn hướng nhà đất Bến Tre phù hợp

Trên đây là những thông tin về cách chọn hướng nhà đất Bến Tre do MeeyLand cung cấp. Mọi sự tư vấn của quý khách sẽ được tư vấn cụ thể ở địa chỉ Meeyland.com. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được nhiều thông tin bổ ích ngay hôm nay bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like