Mẹo Vặt

Nhà có mật ong phải biết điều này: sau bao lâu thì mật ong hóa thành chất độc, vứt bỏ ngay lập tứcMật ong chứa rất nhiều dưỡng chất, được cho là phương thuốc bổ giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.
Tuy nhiên, câu chuyện gần đây về ông cụ sử dụng mật ong bị biến chất dẫn đến suy thận khiến chúng ta bàng hoàng. Cụ ông này đã dùng thuốc có thành phần mật ong rừng đã phân phối cách đây hơn 23 năm để chữa ho. Nhưng sau đó, đi khám bệnh cụ đã phát hiện ra bệnh khác đáng sợ hơn, đó là bệnh suy thận. Và nguyên nhân chính được bác sĩ kết luận là do ông đã dùng mật ong để lâu năm.Mật ong chứa rất nhiều dưỡng chất, được cho là phương thuốc bổ giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.
Tuy nhiên, câu chuyện gần đây về ông cụ sử dụng mật ong bị biến chất dẫn đến suy thận khiến chúng ta bàng hoàng. Cụ ông này đã dùng thuốc có thành phần mật ong rừng đã phân phối cách đây hơn 23 năm để chữa ho. Nhưng sau đó, đi khám bệnh cụ đã phát hiện ra bệnh khác đáng sợ hơn, đó là bệnh suy thận. Và nguyên nhân chính được bác sĩ kết luận là do ông đã dùng mật ong để lâu năm.
– Đăng ký kênh :

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: audio.ductan@gmail.com

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/meo-vat/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like