Bất Động Sản

Những Loài Thú Cưng Trông Nhà Đáng Sợ Nhất Thế Giới – Khiến Kẻ Trộm Phải Khóc ThétNhững Loài Thú Cưng Trông Nhà Đáng Sợ Nhất Thế Giới – Khiến Kẻ Trộm Phải Khóc Thét

#01.Trăn
Trăn là một loài động vật nguy hiểm, đã không ít lần nó gây ra cho người nuôi chúng hậu quả rất nặng nề, thậm chí còn đánh đổi bằng tính mạng. Đây chính là cái giá mà họ phải chấp nhận khi nuôi chúng.
Jamal Amwasi, 35 tuổi, một công chức ở thành phố Ramallah, có sở thích kỳ quặc là nuôi trăn làm thú cưng, được xem là chuyện hiếm gặp tại đất nước Palestine.
Anh sở hữu hơn chục con trăn, trong đó có cả một số trăn lớn, tất cả đều sống trong cùng một chuồng cách nhà anh ở vài mét ở khu vực Bờ Tây.
Anh Amwasi cho biết: “Những con trăn này đã trở thành một phần của gia đình tôi. Cứ mỗi sáng và tối, tôi lại đi kiểm tra và cho chúng ăn”.
Khi còn là đứa trẻ, anh thường hay săn bắn chim và linh dương ở các khu đồi lân cận và chính thú tiêu khiển này đã dẫn anh đến với loài bò sát không chân. Ngoài việc thu thập các loài trăn trong vùng, anh còn mua một số con từ Myanmar.
Ở nhà, các con của Amwasi hay chơi với những con trăn cưng. Ibrahim, 13 tuổi, chịu trách nhiệm cho 3 con trăn ăn khi cha đi vắng. Cậu bé tự nào khoe: “Cháu không hề sợ chúng chút nào”.
Bé gái Natalie, 2 tuổi, trước đây còn e dè sợ sệt, nhưng giờ thì cô bé còn hôn chúng và cưỡi trên lưng khi chúng trườn ra đường trước nhà.
Anh Amwasi cũng nuôi gà, vịt, và thỏ để đảm bảo lượng thức ăn cung cấp cho thú cưng của mình. Anh cho biết anh còn cho một con trăn ăn hết một con cừu cách đây 2 tuần.
Với việc nuôi trăn làm thú cưng, mình không hoàn toàn đông ý tán thành. Bởi đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc mà chính loài trăn đem lại cho chủ nhân của nó, thậm chí còn đánh đổi cả mạng sống của những người thân yêu bên cạnh họ.

#02. Linh cẩu
Trái với quan điểm nhiều người rằng linh cẩu là một loài động vật hoang dã, ăn thịt tàn bạo, người dân Ethiopia lại coi những con vật này là thú cưng. Họ nuôi chúng để giữ nhà hay để biểu diễn khi có khách tới chơi nhà.
Các chú pet này đa số khá nguy hiểm. Linh cẩu có bộ răng rất chắc khỏe, có thể cắn xé được những vật cứng và dai. Hai chi trước của loài này dài và có thể khống chế một người thường.
Đa số người dân nuôi các chú pet này để giữ nhà, một số khác phục vụ cho cuộc sống mưu sinh như diễn xiếc, trao đổi. Một số tên trùm ma túy còn sử dụng các loài động vật này để trừng trị những kẻ chống lại mình.
Một điều kì lạ là những người dân ở đây, kể cả các em bé đều có khả năng thuần dưỡng những loài động vật hoang dã này. Tất cả mọi người đều có thể đến gần, ôm ấp và chơi đùa cùng với chúng.
Những chú pet kì lạ này theo họ tới mọi nơi. Linh cẩu không chỉ được nuôi ở các khu vực tập luyện xiếc mà người dân có thể thoải mái dắt chúng đi chợ, đi chơi, đi làm… Tuy nhiên, một số người dân ở đây cư xử rất tệ với các thú cưng của mình. Không ít trong số chúng bị bỏ đói, đánh đập rất tàn bạo, đôi khi bị giết thịt.
Việc sở hữu một con linh cẩu thật ấn tượng phải không nào. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, đa số họ cho rằng việc uý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: Vanlongnguyen150894@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: vanlongnguyen150894@gmail.com
Trân Trọng.

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/bat-dong-san/

8 Comments
 1. te le 10 months ago
  Reply

  em doc la em mo ben bong da?

 2. Thái Nhật Cao 10 months ago
  Reply

  Viết chữ sai chính tả của người ta là trong nhà còn cái này là trông nhà

 3. Nhung Vũ 10 months ago
  Reply

  Ngược đời

 4. Nguyễn Trường Em 10 months ago
  Reply

  Đổ mồ hôi hột.

 5. Hửơng Bùi 10 months ago
  Reply

  Quá liều

 6. Phú Nhật 10 months ago
  Reply

  Hello

 7. Tuyên Nguyễn 10 months ago
  Reply

  😘😘😘😘😘😘

 8. LNV - KHÁM PHÁ TV 10 months ago
  Reply

  Những Loài Thú Cưng Trông Nhà Đáng Sợ Nhất Thế Giới – Khiến Kẻ Trộm Phải Khóc Thét

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like