Hatdieurangbinhphuoc - Chuyên trang tin tức sức khoẻ đời sống bổ ích
  • Home
  • Bất Động Sản
No Result
View All Result
Tuesday, March 1, 2022
  • Home
  • Bất Động Sản
No Result
View All Result
Hatdieurangbinhphuoc - Chuyên trang tin tức sức khoẻ đời sống bổ ích
No Result
View All Result

ông Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị cán bộ toàn quốc ngày 23 tháng 4 năm 2020

admin by admin
May 29, 2020
in Văn Hoá
36
ông Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị cán bộ toàn quốc ngày 23 tháng 4 năm 2020



ông Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị cán bộ toàn quốc ngày 23 tháng 4 năm 2020

* Chuẩn bị nhân sự đại hội – Dưới có vững thì trên mới bền chắc

Về công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Công tác chuẩn bị đại hội có hai vấn đề quan trọng là chuẩn bị văn kiện và chuẩn bị nhân sự. Công tác văn kiện rất quan trọng, nhưng công tác nhân sự phức tạp, khó hơn, nhạy cảm hơn, cần tổng kết rút kinh nghiệm, đề ra định hướng để làm cho tốt, để chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư; cán bộ chủ chốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước đề cập 4 nội dung công tác nhân sự, đó là vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác chuẩn bị nhân sự đại hội; yêu cầu đặt ra cho công tác nhân sự Đại hội XIII; nội dung, phương pháp, cách thức tiến hành; trách nhiệm của chúng ta.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước nêu rõ: Đại hội các cấp, các ngành có tốt thì đại hội toàn quốc mới tốt được. Trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, bất kỳ lĩnh vực, địa phương nào, công tác cán bộ bao giờ cũng đóng vai trò quyết định. Công tác cán bộ đóng vai trò then chốt trong công tác xây dựng Đảng, là mắt xích trọng yếu trong toàn bộ hoạt động của Đảng, quyết định sự thành bại của cách mạng. Cán bộ là cái gốc của mọi công việc, muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ. Hiện nay, cùng với việc chuẩn bị và tiến hành đại hội đảng bộ các cấp, Đảng ta đang chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng là chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, cán bộ chủ chốt, đặc biệt là người đứng đầu; nếu chọn đúng người thì đất nước phát triển, nhân dân được nhờ. Trách nhiệm của Ban Chấp hành trung ương là phải làm việc này cho tốt. Đại hội XIII của Đảng diễn ra vào thời điểm rất quan trọng, là dấu mốc có ý nghĩa định hướng tương lai, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh, phải xác định rõ yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng, cơ cấu đẹp nhưng phải bảo đảm tiêu chuẩn, trong mối quan hệ giữa số lượng và chất lượng thì chất lượng là quan trọng. Phải làm sao lựa chọn được những cán bộ vừa có phẩm chất đạo đức tốt, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, vừa có trí tuệ, tầm nhìn, tư duy chiến lược, có cả đức và tài. Đây không chỉ là nhiệm vụ của Tiểu ban Nhân sự, của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành trung ương, mà của cả hệ thống chính trị.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước nêu rõ, phải làm tốt công tác nhân sự từ đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới làm tốt công tác nhân sự Đại hội XIII của Đảng, “dưới có vững thì trên mới bền chắc được”. Đây là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, liên quan đến sự sống còn của Đảng, sự phát triển bền vững của Đảng, của đất nước. Từng cơ quan, từng cấp, từng ngành phải làm cho tốt công tác đặc biệt quan trọng này, phải đặt lợi ích của Đảng, của đất nước, nhân dân lên trên hết, toàn tâm toàn ý lo cho công việc chung, trên dưới đồng lòng, đoàn kết nhất trí thì công việc mới trôi chảy, mới xứng tầm lãnh đạo đất nước trong bối cảnh tình hình mới.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh, công tác nhân sự là công tác vô cùng quan trọng, nhưng cũng vô cùng phức tạp, nhạy cảm, vì nó liên quan đến con người, danh dự, chế độ chính sách… dễ nảy sinh vấn đề, tâm tư day dứt, vì vậy cần phải được tiến hành theo một quy trình khoa học, chặt chẽ, công tâm khách quan. Trong quá trình lựa chọn phải lấy phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tiêu chuẩn, hiệu quả, uy tín của bản thân trong công việc… làm thước đo chủ yếu; phải bố trí đúng người đúng việc, tạo ê kíp ăn ý, đoàn kết thống nhất tạo nên sức mạnh. Bởi vậy, cần nêu cao vai trò của tổ chức Đảng, tránh giản đơn, tùy tiện, vô nguyên tắc, không để lọt vào bộ máy những người không đáp ứng tiêu chuẩn, không đủ đức đủ tài dẫn đến hại nước hại dân. Trong từng khâu, từng công đoạn phải làm thật chắc chắn, khoa học, đồng bộ, tránh tối đa sai sót, làm đến đâu chăn chắn đến đó, đừng thấy đỏ tưởng chín, đừng để mã bên ngoài che đậy sơ sài bên trong…

Tổng bí thư, Chủ tịch nước đặc biệt nhấn mạnh: phải làm thật tốt công tác nhân sự, chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội XIII của Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu, sự mong đợi của toàn Đảng, toàn dân và quân ta.

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/van-hoa/

Xem thêm Bài Viết:

  • VTV Giải Trí | Hoàn cảnh éo le của các nhân vật trong Quỳnh Búp Bê ngày ấy vs bây giờ
  • Nghệ Thuật Rất Vui! 13 Mẹo Và Thủ Thuật Vẽ Tự Làm
  • Sự thật về Băng đảng MS-13
  • Chọn 1 Tụ Bài: Điều Bất Ngờ Nào Đang Đến Với Bạn?
  • Văn hóa đổ lỗi – "Đặc sản" của chốn công sở || 1Office
Previous Post

Mầm Chồi Lá Tập 9 - Mẹ Ơi Tại Sao? | Nhạc Thiếu Nhi Hay Cho Bé | Vietnamese Songs For Kids

Next Post

TRUYỀN THUYẾT VỀ QUÁN TIÊN - TEASER TRAILER

Next Post
TRUYỀN THUYẾT VỀ QUÁN TIÊN – TEASER TRAILER

TRUYỀN THUYẾT VỀ QUÁN TIÊN - TEASER TRAILER

Comments 36

  1. Vinh Tran the says:
    2 years ago

    Bac trong la lanh tu thu 2 sau bac ho mot con nguoi noi di doi voi lam day moi la tong bi thu co mot trong the ki 2o

    Reply
  2. Son Phami says:
    2 years ago

    THẾ LỰC THÙ ĐỊCH NHƯ ….GIÒI….!
    CÁN BỘ HÔI HÁM NÓ TÒI NGAY RA !!!
    (góp ý)

    Reply
  3. Thế Đượm Trần says:
    2 years ago

    Cán bộ gian manh .thi gánh nặng cho nhân dân.

    Reply
  4. Quang Khải Lê says:
    2 years ago

    BAC TRONG noi rat tam tinh nguyen vong cua bac la the nhung thua bac lay thuoc nao de do long nguoi lay ong kinh nao de nhin thau tam can…! Nhin vay ma khong phai vay (trich loi noi cua BAC TRONG.)

    Reply
  5. tan may cay says:
    2 years ago

    Nghe noi hay lam. Con lam thi sau

    Reply
  6. Hồng Huyên Nguyễn says:
    2 years ago

    Nói tỷ lời hay , không bằng một ngày làm gương , làm mẫu . Bác trọng là gương mẫu xhvn nên lời bác có giá trị .

    Reply
  7. Sĩ Thanh Lê says:
    2 years ago

    Để lố trẻ làm đc rồi bác ơi

    Reply
  8. Thanh Phạm văn says:
    2 years ago

    Trước giờ Bác là. N

    Hoan hô bác trọng mpng bác khỏe mãi bắt Hết Tham nhũng

    Reply
  9. Shop Fpt says:
    2 years ago

    Chau ,,,ok

    Reply
  10. Bao Gia says:
    2 years ago

    Bác TBT- CTN NGUYỄN PHÚ TRỌNG LÀ TUYỆT VỜI RỒI, NHƯNG RẤT TIẾC LÀ VÌ SỨC KHỎE CỦA BÁC… VÌ VẬY ĐẠI HỘI LẦN NÀY YÊU CẦU NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU ĐẢNG PHẢI CẦN CÓ 3 YẾU TỐ, ĐÓ LÀ
    TÀI + ĐỨC + SỨC KHỎE. 3YẾU TỐ NÀY KO THỂ THIẾU CÁC BẠN Ạ .

    Reply
  11. Hồng Trương says:
    2 years ago

    Chú bác trọng mạnh khoẻ

    Reply
  12. Thọ lương Trần says:
    2 years ago

    Chuyện của con nếu nói là say rượu rồi loạn thần con cũng nhận vì ko biết giải thích thế nào. Có những chuyện của ngày hôm nay nhưng nghe qua thì cảm thấy là mình đẵ nghe lâu lắm rồi, hay có thứ ko có gì đặc biệt nhưng lại suy nghỉ nhiều ngày liên, hay lúc say rượu lại thấy những chuyện chưa xẩy ra ro ràng sắc nét. Con cũng ko biết. Hồi chủ tịch T Đ Q mất đi con đẵ biết trước là có 2 sự ra đi liên tiếp và chỉ cách nhau chỉ 23 ngày nhưng con ko nghỉ người thứ 2 là TBT Đổ Mười mà là… một phần là muốn trả ơn cho ngành CA, phần còn lại lúc đó con chỉ là một đứa nông cạn ko hiểu đạo lý, cũng chẵng biết cách làm người. Khoảng thời gian sau này con luôn ám ảnh vì thấy có lỗi với bác, rồi tự nhủ với lòng mình, ko có lần nữa.

    Reply
  13. Thao Tran says:
    2 years ago

    BAC NGUYEN.PHU TRONG CHI DAO CONG TAC LUA CHON CAN BO CHO NHIEM KY 13 CUNG NHU CHO TUONG LAI LAU DAI CUA DAT NUOC RAT CHI TIET RAT CU THE …LÚA CHON DUNG NGUOI DUNG KHA NANG…CO TAI CO DUC…TRONG SANG KHACH QUAN….CO TU TUONG LAP TRUONG KIEN DINH…HET LONG PHUC VU DAT NUOC PHUC VU ND….T

    Reply
  14. Duy Thông Kiều says:
    2 years ago

    Ai se lla nguoi dot lo de lay lai suc khoe cho dang

    Reply
  15. văn Ân nguyễn says:
    2 years ago

    Nếu được. Tôi chọn bác Vũ Đức Đam.

    Reply
  16. Phien Pham says:
    2 years ago

    Tổng Bí thư định hướng trước rồi.
    Các ủy viên chả dám trái lời đâu.

    Reply
  17. Ngoctuan1951 Pham says:
    2 years ago

    Mong ước ông luôn luôn mạnh khỏe để được tiếp tục làm thêm một nhiệm kỳ nữa để Nhận dân , Đảng nhờ !

    Reply
  18. Anhtuan Vu says:
    2 years ago

    Ung hô bác Trong

    Reply
  19. Cuong Bui says:
    2 years ago

    Cháu mong bác làm tiếp mấy khóa nữa đi để cho dân được nhờ

    Reply
  20. Trình Tran says:
    2 years ago

    Ông Phúc là người như Bác Trong nội không có năng lực sở dĩ nên kinh tế tăng trưởng là nho máy ông phó qua giới chẳng hạn Ông Vương Đình Huế và ông vô Đức Đam, ông Phạm Bình minh

    Reply
  21. Trình Tran says:
    2 years ago

    Để nghỉ Bác Trong lam them mot khoa nữa cho dân tộc được nhờ, không có câu ông Phúc vào tủ tru ông Phúc là người kém năng lực có hội nhiều sân sau thảm vọng quyền luc

    Reply
  22. Lan Nguyễn says:
    2 years ago

    Bác ơi ! mong bác luôn luôn có nhiều sức khỏe , để con cháu có đc chổ dựa và mong bác làm vài nhiệm kỳ nữa để đưa đất nước đi lên sánh vai với các cường quốc 5 năm châu . Chúng cháu thấy bác cứ khỏe mạnh như thế này là chúng cháu rất mừng bác ạ . Bác là lãnh tụ thứ 2 của đất nước vn .Cháu luôn cầu mong thượng đế luôn độ chì cho bác thật là khỏe manh ạ….. thương bác nhiều nhiều.

    Reply
  23. Hung Gia says:
    2 years ago

    Bác trong làm thêm nhiệm kỳ dân được nhờ !

    Reply
  24. Yen Luongthi says:
    2 years ago

    Mong Bac trong dôi dao suc khoe đê lanh đao đang tiêp tuc đua đât nuoc đi lên chuc Bac manh khoe

    Reply
  25. Truong Hoang says:
    2 years ago

    Người Đảng viên phải là liêm khiết, thương dân trung thành với Đảng với tổ quốc , tóm lại là phải biết 2 tiếng “Tôn Nghiêm “

    Reply
  26. Thị tuyết Tô says:
    2 years ago

    Con kính chúc Bác Trọng được nhiều sức khỏe.

    Reply
  27. Phu du Doi says:
    2 years ago

    Đất nuớc biết ơn bác

    Reply
  28. Dmx Dmx says:
    2 years ago

    Bac phai lam 10nam nua

    Reply
  29. thuy ha says:
    2 years ago

    ước gì bác tiếp tục làm Tổng bí thư để dân có nhờ.

    Reply
  30. Thanh Nguyen says:
    2 years ago

    Ai cũng như bác trọng thì tốt quá. Tham quan bắt hết đi bác ơi

    Reply
  31. Bách Hóa VLOG says:
    2 years ago

    Ko bầu ai hết để bác làm cho đất nước suốt đời

    Reply
  32. mạnh anh says:
    2 years ago

    Cháu chúc bác khỏe mạnh bác ơi bác làm thêm khóa nữa cho dân được nhờ bác ơi

    Reply
  33. Trần Nam says:
    2 years ago

    Từ hồi bác Hồ trở đi cháu chưa thấy vị lãnh tụ nào phát biểu mà lại dùng những từ ngữ dân dã, gần gũi, dễ hiểu và sâu lắng như Bác Trọng. Mong rằng bác sẽ khỏe mạnh để tiếp tục làm thêm 1 khóa tổng bí thư nữa để tiếp tục lãnh đạo đất nước phát triển.
    Mãi Kính Yêu Bác

    Reply
  34. BinhMinh Le says:
    2 years ago

    Ủng hộ bác Trọng làm thêm nhiệm kỳ nữa. Để VN ko còn những con sâu mọt hại dân hại nước, Nhưng thể chế ko cho phép làm thêm nhiêm kỳ, bác cùng bộ chính trị tìm được cho đại hội 13 một đại biểu xứng tầm để VN phát triển như Nhật, Hàn, Sing…

    Reply
  35. Trinh Lâm Cẩm says:
    2 years ago

    Chúc bác mạnh khoẻ Để Cùng nhau chọn người có đức ,có tài ,chọn người phải có trình độ ,năng lực ,kiểm tra kỷ Cẩn thận mua bằng ,

    Reply
  36. Thắng Quang says:
    2 years ago

    Bac co gang giup mot nhiem ky nua cho dan duoc nho bac oi bac thuc su sung danh

    Reply

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Nổi Bật

(VTC14)_KHI NÀO TRẺ CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU?

(VTC14)_KHI NÀO TRẺ CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU?

May 15, 2020
[ Tập 857 ] BÀ CHỦ NHÀ TRỌ ĐẦU TRỌC – Chuyện Tâm Linh

[ Tập 857 ] BÀ CHỦ NHÀ TRỌ ĐẦU TRỌC – Chuyện Tâm Linh

May 28, 2020
[MEDDOM] – Cuộc đời và sự nghiệp GS Trần Linh Sơn

[MEDDOM] – Cuộc đời và sự nghiệp GS Trần Linh Sơn

May 28, 2020
[MV HD] Anh Không Níu Kéo 2 – Lâm Chấn Huy (Tạm Biệt Em)  | 1080p

[MV HD] Anh Không Níu Kéo 2 – Lâm Chấn Huy (Tạm Biệt Em) | 1080p

May 26, 2020
[Sách Nói] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu – Vãn Tình | Theo dõi @Sách Nói – Chị Uyên Sóc Đen  nhé

[Sách Nói] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu – Vãn Tình | Theo dõi @Sách Nói – Chị Uyên Sóc Đen nhé

May 28, 2020
[Toán nâng cao lớp 3] – Bài toán tìm x trong phép chia có dư – Thầy Nguyễn Thành Long

[Toán nâng cao lớp 3] – Bài toán tìm x trong phép chia có dư – Thầy Nguyễn Thành Long

April 27, 2020
  • Giới Thiệu
  • Liên Hệ
  • Chính Sách Bảo Mật

© 2020 Designed by Hatdieurangbinhphuoc

No Result
View All Result
  • Home
  • Bất Động Sản

© 2020 Designed by Hatdieurangbinhphuoc