Âm Nhạc

Radio Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya 1Xin chào tất cả bạn và cảm ơn các bạn đã đến với kênh Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya của mình.
Thì mục đích mình tạo ra kênh Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya này là do mình rất thích chương trình ca nhạc này từ rất lâu rồi, từ cái thời còn là sinh viên khi đó còn chưa có những điện thoại thông minh như bây giờ, chỉ cái điện thoại cùi bắp dùng để gọi điện, nhắn tin và nghe radio thôi, thế là sau một ngày làm việc hay đi học, thì cứ mỗi đêm về thì mình điều mở chương trình ca nhạc này lên nghe thì mọi ưu phiền hay nỗi buồn trong cuộc sống điều tan biến và thế từ đó cho tới bây giờ nếu có thời gian là tối nào mình cũng thức tới 23h để nghe chương trình và mỗi lần nghe mình điều ghi âm lại, để những lúc buồn hay do áp lực công việc thì mình điều lấy ra nghe .
Và mình tạo ra kênh này để những ai có cùng sở thích như mình thì vào nghe cho vui cũng như nhớ lại cái thời sinh viên mà chưa có điện thoại thông minh.
Nếu các bạn thấy hay thì nhớ đăng ký kênh của mình để theo dõi nhiều video hơn, còn có phần nào cần góp ý thì các bạn hãy để lại bình luận phía dưới nha .
Còn các bạn muốn làm quen với nhau thì có thể để lại sđt zalo hay facebook ở dưới phần bình luận để mọi kết nối với nhau nhé.
Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/am-nhac/

4 Comments
 1. Hi im Kibo 9 months ago
  Reply

  Giờ tôi làm vẫn nghe lại

 2. Khang Nguyen 9 months ago
  Reply

  Nhờ có qt âm nhạc mà cảm thấy nhẹ lòng.!!!…..mh xin chúc mn mạnh khoẻ ,an vui .thành công trong cuộc sống.!!

 3. Trà Võ 9 months ago
  Reply

  cái thời điện thoại cùi bắp cũng k có ,nhờ quà tặng âm nhạc mình thấy bớt nhớ nhà ngày như ngắn lại ,cảm ơn chương trình!!!!

 4. Quyết Văn 9 months ago
  Reply

  Mười năm về trước mình mới chỉ có đt đen trắng 1280 cứ đến 11h đêm là mình mở đài FM lên nghe quà tặng âm nhạc. và đến bây giờ mk vẫn thích nghe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like