Tổng Hợp

Tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mìTài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì
Theo clip đăng tải trên mạng xã hội, một tài xế người Lâm Đồng vô tư buông vô lăng, bưng tô mì ăn khi đang lái xe khách giường nằm chạy trên quốc lộ. Sau yêu cầu xử lí nghiêm khắc từ cơ quan chức năng, bước đầu tài xế này đã bị đình chỉ công tác.
Ngày 5/12, ông Nguyễn Hữu Thắng, Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Lâm Đồng cho biết, Sở GT&VT tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu Công ty TNHH Tài Thắng (địa chỉ tại đường Phạm Ngọc Thạch, TP Đà Lạt) báo cáo toàn bộ sự việc liên quan đến tài xế thả vô lăng trong lúc đang lái xe để bưng tô mì ăn. Đồng thời, Sở GT&VT Lâm Đồng cũng chỉ đạo doanh nghiệp này phải đình chỉ ngay tức khắc công việc của tài xế nói trên, chờ cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, một người đi trên xe khách đưa lên mạng xã hội đoạn clip dài hơn một phút, ghi lại cảnh một tài xế đang điều khiển xe khách vẫn dùng hai tay bê tô mì để ăn.
Khi gặp phương tiện phía trước, tài xế mới dùng một tay để bấm còi rồi lại tiếp tục ăn trong khi xe vẫn chạy. Theo bối cảnh trong clip thì trên đường có nhiều phương tiện đang lưu thông.
Ngay sau khi clip được chia sẻ rộng rãi, cơ quan chức năng đã vào cuộc. Tài xế xuất hiện trên clip vừa lái xe vừa bưng tô mì ăn được xác định là anh Hồ Thanh Dân, được Công ty TNHH Tài Thắng giao điều khiển xe khách giường nằm chạy tuyến Đà Lạt – Hà Nội, BKS 49B-008.87. Thời điểm xảy ra sự việc vào sáng ngày 2/12, trên địa bàn huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận)….. Kênh Trọng Võ Đình chia sẻ những niềm đam mê của cuộc sống :Tin tức-cờ tướng-phim-ca hát-giải trí…
KênhTrọng Võ Đình rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Trọng Võ Đình rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/tong-hop/

1 Comment
  1. KHOA R3 11 months ago
    Reply

    Đói thì ăn sân si cái lol

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like