Văn Hoá

Tìm hiểu thật về văn hóa Manga Nhật Bản – sách Tokusatsu và Manga!!Những Bộ Manga Nhật Bản Kinh Điển Nhất Mọi Thời Đại – Phần 1

Manga là tinh hoa nghệ thuật của Nhật Bản. Có một vài tác phẩm đã phá vỡ những rào chắn xung quanh lĩnh vực truyện tranh, mang lại những giá trị to lớn và ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự tiến bộ của xã hội sau này. Theo bạn, trong những bộ truyện tranh sau, đâu là manga kinh điển nhất?
Sẵn tiện đi mua sách tụi mình quay cái video nho nhỏ cho các bạn tham khảo. Các bạn ở Nhật Bản nên tới xem qua một lần, cực đã luôn!! Fahasa có nhận đặt hàng online nên các bạn ở xa có thể lên trang của Fahasa tìm sách mà mình thích rồi đặt hàng, họ sẽ chuyển đến tận nhà!

#MangaNhatBan #NguoiNoiTieng #sachnhat
Những cuốn sách này có thể là hơi mắc đối với một số bạn nhưng nó chứa những thứ đôi khi chúng ta không thể tìm trên mạng được. Bỏ một số tiền ra để tìm hiểu thêm về đam mê của mình thì sẽ rất tuyệt đúng không nào?

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/van-hoa/

5 Comments
 1. Daniel Family - Cuộc sống HOUSTON Mỹ 10 months ago
  Reply

  Sách nhiều quá, bởi vậy tại sao thanh niên Nhật rất thích đọc sách. . Đã xem hết video và kết nối, qua nhà mình chơi nhen bạn

 2. 野良猫&おあんチャンネル 10 months ago
  Reply

  Have a nice day🍀❇️
  good✨👍️✨🍀

 3. Minh FAT 10 months ago
  Reply

  Bạn chia sẻ thông tin tuyệt đó

 4. trung phan Miền Tây 10 months ago
  Reply

  Nhìn nhiều sách quá bạn ơi

 5. K마린블루 10 months ago
  Reply

  Wow frist ♡♡♡ hi nice day♡♡♡♡

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like