Bất Động Sản

TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG GIA NHÍLần đầu tiên tại Việt Nam một chương trình dành cho các bé từ độ tuổi 4-16 tuổi được tổ chức với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp và nghiêm túc mang tên “Ngày Hội Thương Gia Nhí”, chương trình nhận được sự đồng hành bởi Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) và tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm.
12 CEO Nhí là 12 học sinh lớp 10-12 của Trường Quốc Tế Mỹ, các em sẽ quản lý và điều hành 120 thương gia nhí có độ tuổi 6-13 tuổi đến từ các gia đình doanh nhân và câu lạc bộ Sao Nhí. Trong chương trình này mỗi CEO Nhí sẽ quản lý 10 thành viên trong nhóm với số vốn được đầu tư ban đầu là 2 triệu đồng. Các CEO Nhí sẽ cùng các thành viên trong nhóm đặt tên cho đội ngũ của mình hay còn được gọi là đặt tên Công ty, các em sẽ bàn bạc với các thành viên trong nhóm để tìm cách huy động thêm các mặt hàng để bán trong “Phiên chợ của những thiên thần” do tạp chí CNMS tổ chức vào 13h-17h ngày 05/01/2014. Toàn bộ số tiền bán hàng thu được trong chương trình các em sẽ quyên góp cho hoạt động từ thiện tặng quà tết cho trẻ em mô côi vùng ven thành phố.
Các thương gia nhí sẽ được tham gia buổi huấn luyện với chuyên gia đến từ CNMS và Trường Quốc Tế Mỹ, các chuyên gia sẽ giúp các em hiểu rõ trách nhiệm và vai trò của một người CEO trong một tổ chức có nhiều thành viên đến từ nhiều môi trường khác nhau và độ tuổi khác nhau.
Các CEO Nhí sẽ làm quen với các nhiệm vụ:
1. Thu hút nhân tài
2. Huấn luyện vào đào tạo
3. Xây dựng văn hóa nhóm
4. Lên kế hoạch kinh doanh
5. Quản lý và điều hành nhóm.
Hãy tham gia chương trình và làm quen với các CEO Nhí đến từ Trường Quốc Tế Mỹ nhé các bé, các mầm non tương lai nhà mình! ♥

Nguồn: https://hatdieurangbinhphuoc.com/

Xem thêm bài viết khác: dhttps://hatdieurangbinhphuoc.com/bat-dong-san/

2 Comments
 1. Nghi Xuan 10 months ago
  Reply

  Có chloe kìa

 2. Lan Huongintresco 10 months ago
  Reply

  thestar-village.com
  Bán đất nền Dự Án The star village, quy mô 56ha, gần kề Trường Quốc Tế Mỹ AIS, giá 8tr5/m2 đã có VAT.
  DT: 75m2, 82m2, 125m2, 200m2, 300m2…
  Xây dựng được ngay.
  Lh: 090 332 9916

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like