Game

Tướng mạnh nhất liên quân

Tướng mạnh nhất liên quân là những con bài không bao giờ bị out meta. Những vị tướng này vẫn tồn tại được qua các mùa và luôn là ưu tiên hàng đầu của người chơi. Vậy bạn có biết đó là những tướng nào hay không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 10 tướng mạnh nhất liên quân mobile 2021 trong bài viết dưới đây nhé!

Top 10 tướng mạnh nhất liên quân mobile 2021

 

  • Elsu

 

Vị tướng đầu tiên trong top 10 tướng mạnh nhất liên quân 2021 chính là xạ thủ Elsu. Vị tướng này sở hữu bộ kĩ năng gây sát thương cực lớn lên những vị tướng tanker. Ngoài ra, khi đứng gần tường hoặc công trình thì Elsu có khả năng ẩn nấp vô cùng khó chịu.

 

Đặc biệt Elsu còn sở hữu chiêu thức “Viễn trình kích” có thể bắn xuyên tường đến khi trúng địch. Nhờ vậy mà người chơi có thể sử dụng để cung cấp tầm nhìn hoặc đứng trong “Ưng trạm” để giảm sát thương.

 

  • Nakroth

 

Tiếp theo sau Elsu chính là Nakroth, đây là một vị tướng đi rừng mang thiên hướng sát thủ. Vị tướng này có khả năng hất tung và và tăng tốc độ đánh lên tới 50%. Đặc biệt chiêu thức 1 “Bồi thẩm đoàn” và chiêu 2 “Nguồn cơn rắc rối” sẽ giúp chạy trốn và tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn.

 

 

  • Murad

 

Murad cũng được nhiều người chơi W88keo lựa chọn bởi chiêu cuối “Ảo Ảnh Trảm” hoặc cực kì cơ động với “Tàn Ảnh Đao” của vị tướng này có thể gây ra sát thương rất lớn cho đối thủ. Ngoài ra, lượng hiệu ứng khống chế lớn từ “Tàn Ảnh Đao” giúp Murad rượt bắt con mồi dễ dàng, xử lý nhanh đối phương.

Đồng thời bộ 2 chiêu thức “Vô Ảnh Cực” và “Ảo Ảnh Trảm” sẽ là 2 vũ khí quan trọng khiến cho Murad không thể né khống chế vô cùng hiệu quả.

 

 

  • Mganga

 

Mganga là người chơi hệ độc với các chiêu thức có thể cấu rỉa đối phương. Ngoài ra, Mgana còn sở hữu nội tại gây một lượng sát thương lớn cho phép tích các dấu ấn tà thuật lên đối phương và kích nổ. Tuy nhiên, vị tướng này lại không có chiêu trốn chạy và khá yếu đuối nên nếu bạn muốn chọn vị tướng này thì hãy tập luyện vị tướng này thật nhiều.

 

 

  • Ngộ Không

 

Đây cũng là một trong những vị tướng không thể bỏ qua trong liên quân. Vị tướng này sở hữu những bộ sát thương chí mạng. Ngoài ra, các chiêu như phân thân, tàng hình và áp chế đối phương bằng chiêu cuối “Gậy Như Ý” sẽ gây ra sự khó chịu vô cùng lớn.

Ngoài việc có thêm giáp và kháng phép ở chiêu thức “Cân đẩu vân”, thì Ngộ Không còn có khả năng lướt theo một đoạn chỉ định. Do vậy nếu bạn muốn chọn vị tướng để chơi khô máu thì vị tướng này là lựa chọn không tồi.

 

 

  • Lauriel

 

Lauriel là một pháp sư sở hữu bộ kỹ năng sát thương có thể đẩy đường nhanh, hút máu và hồi phục nhanh chóng. Cũng vì vậy mà Lauriel luôn là nỗi khiếp sợ của kẻ địch nơi đường giữa.

Ngoài ra, về đoạn sau game Lauriel vô cùng mạnh. Nếu đối thủ không có khống chế cứng sẽ bị cô nàng hạ gục dễ dàng.

 

 

  • Ryoma

 

Nếu nói về vị tướng toàn diện về chỉ số thì chỉ có thể là Ryoma. Với khả năng đánh rộng cùng các chiêu thức khống chế gây sát thương lớn như “Nhất Kích Tất Sát” và “Thần Hành Bách Biến” luôn khiến các đối thủ phải lo sợ. Tuy nhiên, để sở hữu vị tướng này là không hề dễ dàng bởi bạn không thể mua bằng huy hiệu hay vàng mà phải có đá quý – thứ khó kiếm nhất trong Liên quân.

 

 

  • Điêu Thuyền

 

Điêu Thuyền là tướng phép có khả năng gây sát thương trên diện rộng và sở hữu hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu. Nếu bạn muốn tìm vị tướng có thể phối hợp với đồng đội tốt thì Điêu thuyền là lựa chọn hoàn hảo. Điêu thuyền rất khó bị bắt nếu tướng đối phương chỉ có khả năng khống chế. Ngoài ra, chiêu cuối của tường này cũng khó hóa giải và luôn là hiểm họa khôn lường với những tướng đang muốn áp sát.

 

 

  • Sephera

 

Sepher được coi là tướng chơi dễ chơi nhất Liên Quân mobile. Bộ kỹ năng mà cô sở hữu có thể gây ra sát thương vừa đủ cho đối thủ đồng thời có thể hỗ trợ đồng đội hồi máu. Đặc biệt kỹ kĩ năng Thủy âm tăng tầm đánh gây khó chịu vô cùng lớn cho đối thủ. Hay khả năng cấu rỉa khi đi đường cũng khiến cho những đối thủ khác phải phiền lòng. Hơn nữa với kĩ năng cuối Sóng Ngầm, sẽ khiến Sephera không thể bị chọn làm mục tiêu và khó giết hơn.

 

 

  • Violet

 

 

Vị tướng liên quân hay nhất 2021 cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ là Violet. Vị tướng này hội tụ đầy đủ điều kiện của một xạ thủ với lượng sát thương chí mạng lên đối thủ. Sự cơ động cao và tầm đánh xa khiến cô vừa giữ được vị trí an toàn trong combat lại có thể gây sát thương lớn.

 

Tuy nhiên Violet cũng sở hữu điểm yếu chết người là máu thấp, tốc độ chạy không cao. Muốn phát huy hết sức mạnh thì phải có item. Nếu bạn sở hữu tướng này thì nên tránh xác các tướng của đối thủ là Quillen, Nakroth, Murad.

 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp top 10 tướng mạnh nhất liên quân mùa 2011 mà W88 muốn chia sẻ với bạn đọc. Mong rằng qua đó các bạn có thể chọn được tướng phù hợp với mình chinh chiến qua các mùa khác nữa.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://hatdieurangbinhphuoc.com/game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like